ทำไมถึงต้องเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์กับ Study Cebu

ทำไมถึงต้องไปกับ Study Cebu by Mango Learning Express

  • ให้คำแนะนำและการบริการทุกขั้นตอนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดทั้งสิ้น
  • ช่วยเปรียบเทียบข้อมูลและตอบคำถามอย่างเป็นกลางโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมอยู่เสมอ
  • เราเป็นตัวแทนสถาบันอย่างเป็นทางการไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
  • จ่ายเงินตรงกับสถาบันไม่มีการบวกเพิ่ม หรือคิดค่าเงินอย่างไม่เป็นธรรม
  • เราเป็นเอเจ้นท์คุณภาพที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลฟิลิปปินส์จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและคุณภาพการให้บริการ

ทำไมถึงต้องไปเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์

เมือง Cebu (เซบู) ประเทศฟิลิปปินส์ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ทุกคนพูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก อยู่ห่างจากไทยเพียง 4 ชั่วโมง บินตรงโดย Philippine Airlines โดยเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน หรือคอร์สที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ IELTS Preparation สำหรับผู้ที่ต้องการอัพคะแนนไอเอลให้ได้ผล มีคอร์สการันตี IELTS 3 เดือน ผลคะแนน IELTS เพิ่มขึ้นถึง 1.0 Band

ฟิลิปปินส์เป็นประเทศที่มีค่าครองชีพไม่แพงเมื่อเทียบกับประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก เช่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร หรือออสเตรเลีย Cebu เป็นที่นิยมมากสำหรับนักเรียนเกาหลี และญี่ปุ่น ที่ต้องการมาปรับพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษ การเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่นี่เป็นแบบเข้มข้น มีทั้งการเรียนแบบตัวต่อตัวและการเรียนแบบกลุ่มย่อยขนาดเล็ก ทำให้นักเรียนได้มีโอกาสในการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเต็มที่ ครูทุกคนได้รับการฝึกอบรมหลักสูตร TESOL ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพ นอกเหนือจากนั้นที่สังเกตได้คือครูทุกคนมีความเอาใจใส่ในการสอน และนักเรียนมีโอกาสที่จะประเมินการสอนของครูได้อีกด้วย

สถาบันการศึกษาในประเทศฟิลิปปินส์ทุกแห่งจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หอพัก ห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงในโรงเรียน นักเรียนทานอาหารที่โรงเรียน 3 มื้อ ซึ่งอาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารสไตล์เอเชีย เกาหลี ญี่ปุ่น ทุกโรงเรียนมีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ดังนั้นการไปอยู่ห่างบ้านจึงไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวัลอีกต่อไป

StudyCebu ได้ทดลองเรียนในห้องเรียนจริง เราได้คัดเลือกสถาบันการศึกษาที่ดี มีคุณภาพ ปลอดภัย ดังนั้นนักเรียนของเราทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าการเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ จะให้ความรู้ ความคุ้มค่า และประสบการณ์ที่ดีอย่างแน่นอน

คอร์สเรียนภาษาที่ประเทศฟิลิปปินส์

  • General ESLภาษาอังกฤษเพื่อใช้งานทั่วไปเป็นหลักสูตรพื้นฐานที่ออกแบบมาเพื่อช่วยพัฒนาผู้เรียนเหมาะสำหรับน้องๆ ที่ไม่มีพื้นฐานและต้องการเรียนแบบเร่งรัดสอนครบทั้ง 4 ทักษะ คือ ฟัง พูด อ่าน เขียน
  • TOEICเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคะแนนสอบเพื่อใช้ในการสมัครงาน และอัพเงินเดือนที่มากขึ้น ผู้ที่ต้องการเพิ่มคะแนนสอบ TOEICในระยะเวลาสั้น และผู้ที่ต้องการใช้ภาษาอังกฤษเชิงลึกช่วยเตรียมความพร้อมผู้เรียนให้มีประสิทธิภาพ สอนกลยุทธ์ที่ใช้ในการตอบคำถาม และช่วยให้ผู้เรียนสามารถใช้เทคนิคนี้ด้วยความมั่นใจ
  • Pre-IELTS/IELTSเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยต่างประเทศ ทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ผู้ที่ต้องการเพิ่มคะแนนสอบ IELTSในระยะเวลาสั้น และผู้ที่ต้องการใช้ภาษาอังกฤษเชิงลึกหลักสูตรนี้จะช่วยเตรียมความพร้อมน้องๆสามารถสอบIELTSได้ สอนกลยุทธ์ที่ใช้ในการตอบคำถามพร้อมกับฝึกทำข้อสอบและทดลองสอบจับเวลาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์คะแนนออกมาดีที่สุดตามที่น้องๆ ต้องการ
  • TOEFLเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครงาน หรือผู้ที่ต้องการเพิ่มคะแนนสอบ TOEFL ในระยะเวลาสั้น เพื่อใช้ในการศึกษาในระดับมัธยม และศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยต่างประเทศ ทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในสถาบันกว่า 7,500 แห่ง กว่า 130ประเทศทั่วโลก และผู้ที่ต้องการใช้ภาษาอังกฤษเชิงลึกเตรียมความพร้อมให้กับผู้เรียน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์คะแนนออกมาดีที่สุดตามที่น้องๆ ต้องการ

**ชื่อหลักสูตรอาจมีความแตกต่างกัน ตามแต่สถาบันจะตั้งชื่อให้ แต่เนื้อหาใกล้เคียงประมาณนี้ค่ะ**

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอราคาค่าเรียนได้ที่ Study Cebu by Mango Learning Express โทร 02-129-3313 หรือทางไลน์ @studycebu บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

สถาบันสอนภาษายอดนิยมในเมือง Baguio

BECI

JIC

สถาบันสอนภาษายอดนิยมในเมือง Cebu

EV Academy

SMEAG

Philinter Education Center

I.Breeze

CPI Cebu Pelis Institution

Cebu Blue Ocean Academy

QQ English

IDEA Academia

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอราคาค่าเรียนได้ที่ Study Cebu by Mango Learning Express โทร 02-129-3313 หรือทางไลน์ @studycebu บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น