ทำไมถึงต้องเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ Cebu

เมือง Cebu (เซบู) ประเทศฟิลิปปินส์ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ทุกคนพูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก อยู่ห่างจากไทยเพียง 4 ชั่วโมง บินตรงโดย Philippine Airlines โดยเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน หรือคอร์สที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ IELTS Preparation สำหรับผู้ที่ต้องการอัพคะแนนไอเอลให้ได้ผล มีคอร์สการันตี IELTS 3 เดือน ผลคะแนน IELTS เพิ่มขึ้นถึง 1.0 Band

ฟิลิปปินส์เป็นประเทศที่มีค่าครองชีพไม่แพงเมื่อเทียบกับประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก เช่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร หรือออสเตรเลีย Cebu เป็นที่นิยมมากสำหรับนักเรียนเกาหลี และญี่ปุ่น ที่ต้องการมาปรับพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษ การเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่นี่เป็นแบบเข้มข้น มีทั้งการเรียนแบบตัวต่อตัวและการเรียนแบบกลุ่มย่อยขนาดเล็ก ทำให้นักเรียนได้มีโอกาสในการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเต็มที่ ครูทุกคนได้รับการฝึกอบรมหลักสูตร TESOL ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพ นอกเหนือจากนั้นที่สังเกตได้คือครูทุกคนมีความเอาใจใส่ในการสอน และนักเรียนมีโอกาสที่จะประเมินการสอนของครูได้อีกด้วย

สถาบันการศึกษาในประเทศฟิลิปปินส์ทุกแห่งจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หอพัก ห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงในโรงเรียน นักเรียนทานอาหารที่โรงเรียน 3 มื้อ ซึ่งอาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารสไตล์เอเชีย เกาหลี ญี่ปุ่น ทุกโรงเรียนมีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ดังนั้นการไปอยู่ห่างบ้านจึงไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวัลอีกต่อไป

StudyCebu ได้ทดลองเรียนในห้องเรียนจริง เราได้คัดเลือกสถาบันการศึกษาที่ดี มีคุณภาพ ปลอดภัย ดังนั้นนักเรียนของเราทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าการเรียนใน Cebu จะได้รับความรู้ ความคุ้มค่า และประสบการณ์ที่ดีอย่างแน่นอน