ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์?

เหตุผล ทำไมต้องไปเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์

  1. ฟิลิปปินส์ ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในภาษาหลักของประเทศ และแน่นอนว่า ทุกคนใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร ซึ่งนักเรียนจะได้ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้ทุกที่ ทุกเวลา
  2. ราคาถูก เมื่อเทียบกับฝั่งตะวันตก และได้เรียนภาษาแบบตัวต่อตัว ตั้งแต่ 4-6 class ต่อวัน ได้ผลเร็ว หลักสูตรการเรียนที่เข้มข้น รับรองผล และยังบริการครบวงจร ทั้งที่เรียน ที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมไปถึง อาหาร 3 มื้อทุกวัน บริการซักผ้า บริการแม่บ้านทำความสะอาด มีห้องออกกำลังกาย บริการรถรับสนามบิน และ Internet Wifi เป็นต้น
  3. ครูที่มีประสบการณ์ทางด้านการสอนและใส่ใจกับนักเรียน ครูที่ฟิลิปปินส์ มีประสบการณ์ทางด้านการสอน และทุกคนผ่านการฝึกอบรม TESOL และยังเข้าใจนักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักเป็นอย่างดี และมีวิธีการสอนให้นักเรียนเข้าใจได้ง่าย และสนุกไปกับบทเรียน
  4. ไม่ใช้วีซ่า ไม่ต้องโชว์ Statement นักเรียนไทยสามารถเข้าเรียนที่ประเทศฟิลิปปินส์ได้ 1 เดือนโดยไม่ต้องยื่นขอวีซ่า สำหรับผู้ที่ต้องการเรียน 2 เดือนสามารถทำวีซ่าได้โดยไม่ยุ่งยากที่ประเทศไทย และถ้าต้องการเรียนมากกว่า 2 เดือน ทางโรงเรียนจะเป็นผู้ดำเนินการต่อวีซ่าให้เมื่อไปถึงประเทศฟิลิปปินส์
  5. ได้ทั้งเรียน แถมได้เที่ยวทะเล เมืองเซบูถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก สถานที่ยอดนิยมได้แก่ Nalusuan Island ดำน้ำตื้นชมปะการังและฝูงปลามากมาย,ว่ายน้ำไปกับฉลามวาฬอย่างใกล้ชิดที่ Oslob , ภูเขาช็อกโกแลตที่เกาะ Bohol น้ำทะเลใส หาดสวย บรรยายกาศดี สวยงามไม่แพ้ที่ใดในโลก นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น อยากรู้ต้องมาลองแล้วไปให้ครบ

Related Posts

May 28, 2020