เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบสอนสดกับคุณครูฟิลิปปินส์ โดย Study Cebu ดียังไง?

สำหรับผู้ปกครองท่านไหนที่กำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ในช่วงกักตัวให้ลูกๆ แต่ไม่รู้จะเลือกที่ไหนดี? เพราะน้องไม่มีพื้นฐาน แกรมม่าไม่แน่น ประหม่า และไม่กล้าพูดกับใคร หากท่านใดกำลังเผชิญปัญหาเหล่านี้ แล้วยังไม่มีทางออก วันนี้ Study Cebu by Mango ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อประเทศอังกฤษและฟิลิปปินส์ ขออาสาพาผู้ปกครองทุกท่านมาความรู้จักกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่จะช่วยให้น้องๆ สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ เข้าใจในเนื้อหา และนำไปใช้ได้จริงค่ะ

หลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์แบบสอนสดถูกออกแบบเพื่อน้องๆ ที่อยากพูดภาษาอังกฤษได้ เนื่องจากปัญหาของเด็กไทยส่วนใหญ่คือการเรียนแต่แกรมม่า เพื่อใช้ในการสอบ น้องๆ หลายคนจึงประสบปัญหาในเรื่องของการนำความรู้ที่ได้มาใช้จริง หลายคนไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ เพราะไม่เคยได้พูดกับใคร ประหม่า และกลัวว่าตัวเองจะพูดผิด คอร์สเรียนนี้จึงออกแบบมาเพื่อเน้นทักษะทางด้านการพูด โดยรูปแบบการเรียนจะเรียนเป็นแบบกลุ่มเล็ก (1:8) คุณครู 1 ท่าน ต่อผู้เรียน 8 คน เพื่อให้คุณครูสามารถดูแลผู้เรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึง ในแต่ละคาบเรียนทุกคนจะได้ฝึกพูด และแสดงความคิดเห็น ถ้าหากผู้เรียนพูดผิดหลักแกรมม่า คุณครูจะแก้ประโยคนั้นให้ถูกต้องทันที หรือหากขณะที่เรียนน้องมีคำถาม สงสัย ไม่เข้าใจ สามารถถามคุณครูได้เลย การเรียนการสอนไม่น่าเบื่อ เพราะในระหว่างเรียนคุณครูจะสอดแทรกกิจกรรมที่เกี่ยวกับบทเรียนในวันนั้นให้น้องๆ ได้ทำ

ดังนั้นสิ่งที่น้องๆ ได้รับจากการเรียนจึงไม่ใช่แค่กล้าพูด และกล้าแสดงความคิดเห็นเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่       คอร์สเรียนที่สนุกและคุณครูที่มีคุณภาพ จะทำให้พวกเขารู้สึกสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษมากขึ้น และนี้เปรียบเสมือนหัวใจสำคัญของการเรียน เพราะหากเขาชอบที่จะเรียนภาษาอังกฤษแล้ว เขาสามารถนำความรู้ที่ได้จากคอร์สเรียนนี้ ไปต่อยอดและใช้งานได้จริง

สำหรับผู้ปกครองท่านไหนที่สนใจสมัครคอร์สเรียนออนไลน์แบบสอนสด

คอร์สเรียนของเราจะเปิดในวันที่ 20 เม.ย. – 1 พ.ค. 2563 เวลา 10.00-11.30 น. เรียนทุกวันจันทร์-ศุกร์ ราคาเป็นมิตร 15 ชั่วโมง 3500 บาทเท่านั้น!!! (ชั่วโมงละ 233 บาท) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ LINE@studycebu หรือโทร 02-129-3313

Related Posts