เรียนพูดภาษาอังกฤษ กับครูต่างชาติ สอนสดทุกคลาส

Study Cebu เกิดจากทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการเรียนต่อต่างประเทศซึ่งมีประสบการณ์มากว่า 10 ปี เรามุ่งเน้นการเสนอทางเลือกที่มีประสิทธิภาพ เพื่อทุกคนที่อยากพัฒนาภาษาอังกฤษ ได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษได้ง่ายๆที่บ้าน กับอาจารย์ความสามารถสูง ที่เราคัดมาแล้ว ในราคาที่เอื้อมถึงได้ สอนสดทุกคลาส เพื่อการสื่อสารที่เหมือนสถานการณ์จริงมากที่สุด เพื่อให้ทุกคนสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ นำไปใช้ได้จริง สะดวก ด้วยการเรียนออนไลน์ที่บ้าน ทำให้ประหยัดเวลาเดินทาง ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถฝึกภาษาอังกฤษได้

เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา ง่ายๆ ผ่านทาง Smartphone, Tablet, Computer

มีหลักสูตรหลากหลาย ทั้งสำหรับเด็กและสำหรับผู้ใหญ่ สามารถเลือกเรียนเดี่ยว หรือกลุ่มก็ได้ ตามความต้องการที่หลากหลาย

สอนสด ตัวต่อตัวทุกคลาสจากครูชาวต่างชาติที่มีประสบการณ์ ผ่านการคัดเลือกและรับรองจากหลักสูตรTESOL

พร้อมรับ Feedback จากครู พร้อมคำแนะนำ เพื่อนำไปพัฒนาตัวเองต่อไปได้อย่างรวดเร็ว

ราคาเริ่มต้นเพียงครั้งละ 233 บาท ในการเรียนสนทนากับครูชาวต่างชาติ

หลักสูตรสำหรับเด็ก 7-18 ปี

จุดเริ่มต้นของการพูดภาษาอังกฤษคือความกล้า ร่วมเปิดประสบการณ์ให้บุตรหลานของคุณวันนี้

คลาสเรียนเด็ก เน้นฝึกพูดและโต้ตอบโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทย ฝึกการพูดสนทนา เสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กอายุ 7-18 ปี

เรียนคลาสเล็ก ไม่เกิน 8 คน

  • วันธรรมดา เรียนวัน จันทร์-พุธ หรือ
  • วันเสาร์ หรือวันอาทิตย์ สัปดาห์ละ 1 วัน

จุดเริ่มต้นของการพูดภาษาอังกฤษคือความกล้า ร่วมเปิดประสบการณ์ให้บุตรหลานของคุณวันนี้

คลาสเรียนเด็ก เน้นฝึกพูดและโต้ตอบโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทย ฝึกการพูดสนทนา เสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กอายุ 7-18 ปี

  • เรียนคลาสเล็ก ไม่เกิน 8 คน
  • วันธรรมดา เรียนวัน จันทร์-พุธ หรือ
  • วันเสาร์ หรือวันอาทิตย์ สัปดาห์ละ 1 วัน

หลักสูตรสำหรับวัยเรียนวัยทำงาน

คลาสเรียนวัยเรียนวัยทำงาน เน้นฝึกพูดและโต้ตอบโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทย

เพราะว่าไม่มีใครแก่เกินเรียน คลาสของเรามุ่งเน้นให้ได้พูดจริง เรียนสนุกแบบเป็นกันเอง เสริมสร้างความมั่นใจให้ได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริงอย่างมีความสุข

เรียนคลาสเล็ก ไม่เกิน 8 คน

เรียนวัน จันทร์-พุธ

เวลา19:00-20:30น.

คลาสเรียนวัยเรียนวัยทำงาน เน้นฝึกพูดและโต้ตอบโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทย

เพราะว่าไม่มีใครแก่เกินเรียน คลาสของเรามุ่งเน้นให้ได้พูดจริง เรียนสนุกแบบเป็นกันเอง เสริมสร้างความมั่นใจให้ได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริงอย่างมีความสุข

  • เรียนคลาสเล็ก ไม่เกิน 8 คน
  • เรียนวัน จันทร์-พุธ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE@studycebu หรือโทร 02-129-3313

ชอบที่คุณครูพยายามเข้าใจนักเรียนทุกคนมากๆ เรียนแล้วรู้สึกกล้าพูด กล้าใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น ไม่กลัวผิด ทำให้เราได้ฝึกพูดฝึกคิด และโต้ตอบเป็นภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง สร้างความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษมากๆค่ะ

-คุณบี พนักงานบริษัทเอกชน

ชอบที่คลาสจำนวนคนไม่เยอะ ทำให้ทุกคนได้พูดจริงๆ อาจารย์สอนให้เราฝึกใช้ได้ดีขึ้น เนื้อหานำไปใช้ได้จริง คิดตอบเป็นภาษาอังกฤษได้ไวขึ้น ชอบมากๆค่ะ

-คุณหนู พนักงานบริษัทเอกชน

ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่ลงคอร์สนี้ ทั้งสะดวกเพราะเรียนออนไลน์ที่บ้าน และเรียนสนุกมาก คิดว่าถ้าได้ไปเรียนภาษาต่อที่ฟิลิปปินส์ก็คงไม่ผิดหวังครับ

-คุณวัต พนักงานมหาวิทยาลัย 

ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่ลงคอร์สนี้ ทั้งสะดวกเพราะเรียนออนไลน์ที่บ้าน และเรียนสนุกมาก คิดว่าถ้าได้ไปเรียนภาษาต่อที่ฟิลิปปินส์ก็คงไม่ผิดหวังครับ

-คุณแนน พนักงานบริษัทเอกชน

รู้สึกประทับใจแคมเปญ “พูดภาษาอังกฤษได้ ภายใน 10 วัน” อย่างมาก จะขอบอกรายละเอียดตามหัวข้อเลยนะคะ 💕

1. ครู : มีครู 2 คน ทำให้ฟังสำเนียงภาษาที่แตกต่างได้ ครูใจเย็นมาก เสริมแรงและให้กำลังใจระหว่างเรียนเสมอ

2. การเรียน : การเรียนรู้ถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะการพูด ได้ฝึกคิดและพูดในสถานการณ์ที่ใกล้เคียงกับชีวิตจริง มีเกมส์ และกิจกรรมให้ทำทั้งแบบเดี่ยว คู่ และกลุ่ม สร้างบรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียนรู้อย่างมาก

4. เพื่อน : ทุกคนน่ารัก ตั้งใจกับการเรียน ช่วยเหลือกัน ถึงจะมีความแตกต่างกันมาก แต่ธรรชาติของทุกคนมันลงตัว การเรียนจึงเหมือนมาทำความรู้จักเพื่อนใหม่โดยใช้ภาษาอังกฤษเป็นตัวกลาง

5. ทีมงาน : มีทีมงานคอยอำนวยความสะดวกทางเทคนิคในการเรียน รับฟังและให้คำแนะนำในการเรียน เป็นที่ปรึกษาการเรียนที่อุ่นใจมาก

จากการเข้าร่วมแคมเปญนี้ ทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง รู้สึกมั่นใจขึ้นและกลัวความผิดพลาดน้อยลง มีมายด์เซ็ตที่จะพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ

ขอบคุณ study cebu ทีมงาน คุณครู และเพื่อนๆ ทุกคน เป็นแคมเปญที่ประทับใจมากๆ เลยค่ะ 💕

-คุณอาร์ซี นักศึกษา

ขอบคุณสถาบัน study cebu ที่เปิดโอกาสให้หนูได้มาเข้าร่วมกับแคมเปญนี้ หนูรู้สึกโชคดีมากและดีใจมากๆ ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญนี้ ตลอด 10 วันที่ผ่านมา หนูมีความสุขและสนุกทุกครั้งที่เรียน คุณครูที่สอนก็ใจดีมาก เอาใจใส่พวกเรามากๆ คอยสอนคอยบอกคอยแก้ประโยคหรือคอยแนะนำเวลาที่เราพูดไปผิดทาง แนะนำวิธีการฝึกภาษาอังกฤษ และที่สำคัญคุณครูให้กำลังใจเราตลอด ซึ่งนับเป็นแรงเชียร์แรงใจที่สำคัญสำหรับหนู สำหรับคนที่พยายามอย่างหนักที่จะพูดภาษาอังกฤษ บางที่เราพูดผิดเราจะรู้สึกเฟล กังวล แต่ครูที่สถาบันนี้ให้กำลังใจตลอด มันทำให้หนูอยากที่จะพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นมากๆ และอีกอย่างหนึ่งคือได้รู้จักเพื่อนใหม่ ถึงแม้ว่าเราจะต่างวัยหรือต่างสาขาอาชีพกัน แต่พอพวกเรามาเรียนด้วยกัน กลายเป็นว่าพวกเราเข้ากันได้ดีมากๆ ได้พูดคุยหรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเหมือนรู้จักกันมานาน ทั้งที่เพิ่งจะรู้จักกันไม่กี่วัน และอีกอย่างหนึ่งก็คือขอบคุณทีมงานคุณภาพจากสถาบันค่ะ พี่ๆ ทุกคนใส่ใจพวกเรามากๆ คอยถามเราตลอดว่าเรียนเป็นยังไงบ้าง เครียดหรือเปล่า ซึ่งบางทีเราก็แอบมีเครียดเล็กๆ น้อยๆ ในเนื้อหาที่มันยากขึ้น แต่พวกพี่ๆ ก็คอย support คอยให้กำลังใจพวกเราเสมอมา สุดท้ายนี้หนูอยากจะบอกทุกคนว่าหนูประทับใจทุกๆอย่างทุกด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนการสอน คุณครู เพื่อนหรือแม้แต่ทางทีมงานเอง และหนูจะไม่มีวันลืมโมเม้นต่างๆ ที่ผ่านมาตลอดระยะเวลาที่หนูมีโอกาสได้เรียนกับทาง Study Cebu หนูสัญญาค่ะ:)

-คุณแตงกวา นักศึกษา

10 วันที่บิงโกเรียนกับทาง StudyCebu เป็น 10 วันที่ได้รับทั้ง ความรู้ ความสุข ความสนุก และ มิตรภาพที่ดี…ความรู้จากความตั้งใจและเอาใจใส่ของอาจารย์…ความสุขจากการได้เห็นตัวเองพัฒนาในสิ่งที่เราตั้งเป้าหมายเอาไว้…ความสนุกจากรูปแบบการสอนที่ถูกออกแบบมาอย่างดี และมิตรภาพที่อบอุ่นจากเพื่อนร่วมคลาสที่เป็นกันเองและพี่ทีมงานที่ดูแลพวกเราตลอดเวลา ถ้าหากซัมเมอร์นี้ใครกำลังมองหาวิธีพัฒนาภาษาอังกฤษที่ได้ผลจริง #StudyCebu ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมาก ๆ บิงโกรับรองว่า…การมาเรียนกับ StudyCebu จะเป็นการลงทุนให้ตัวเองที่คุ้มค่าคุ้มเวลาแน่นอน

-คุณบิงโก นักศึกษา

อันดับแรกขอขอบคุณ Study Cebu ที่จัดแคมเปญดีๆ แบบนี้ขึ้นมานะคะ

ขอกระซิบว่าเป็นครั้งแรกที่ลองมาสมัครเรียนออนไลน์ค่ะ และเป็นครั้งแรกด้วยที่ได้โอกาสเรียนภาษา อังกฤษออนไลน์ค่ะ ซึ่งในตอนแรกมีความกังวลใจกับการเรียนรูปแบบออนไลน์เล็กน้อย ว่าเราจะเรียนไม่รู้เรื่องเพราะไม่เจอตัวอาจารย์แบบ Face to Face อย่างที่เคยเรียนมา

พอได้มาเรียนจริงๆคือไม่ใช่อย่างที่เราคิดภาพไว้เลย ขอขอบคุณทาง Study Cebu ที่ได้ให้โอกาสมาเรียนออนไลน์นะคะ มันทำให้คนที่ไม่กล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษ มีความกล้าพูดมากขึ้น และที่สำคัญอาจารย์เขามีเทคนิคการสอนที่หลากหลายและไม่จำเจ ทำให้ในคลาสเรียนมีความสนุกสนานไม่กดดันจนเกินไป

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณผู้ร่วมแคมเปญทุกคนนะคะ ทุกคนน่ารักมากๆ และที่ขาดไม่ได้เลย ขอบคุณทีมงาน Study Cebu ที่ให้พวกเรามาเจอกันค่ะ

– คุณกวาง Artist Relation

ตลอดเวลา 10 วันที่ผ่านมาในคลาสเรียนมีความสนุกสนานมีเนื้อหาและกิจกรรมที่หลากหลายทำให้การเรียนภาษาอังกฤษสนุกมากกว่าที่เคยเรียนมาก่อนหน้านี้ซึ่งอาจเป็นเพราะอาจารย์พยายามกระตุ้นให้เราพูดและแสดงความคิดเห็นตลอดเวลาทำให้เกิดแรงผลักดันให้เราทุกคนได้แลกเปลี่ยนมุมมอง เรื่องราว และทัศนคติที่หลากหลายของแต่ละคน

การเข้าร่วมในแคมเปญนี้ทำให้อายส์มีความมั่นใจในการพูดมากขึ้น สามารถสร้างบทสนทนาภาษาอังกฤษที่ยาวขึ้นโดยใช้ Main idea ในการพูดและได้เรียนรู้วิธีการการฟังประโยคภาษาอังกฤษที่ชาวต่างชาติพูดได้เข้าใจมากขึ้นค่ะ

อายส์ขอขอบคุณทาง Study cebu by mango มากๆนะคะที่ให้โอกาสอายส์ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้กับแคมเปญเรียนคอส พูดภาษาอังกฤษได้ภายใน 10 วัน

-คุณอาย  Freelance

ประทับใจการเรียนออนไลน์กับ StudyCebu ตรงที่เวลาเรียน เหมือนไม่ได้เรียนภาษาอังกฤษ แต่ได้ฝึกทักษะการสื่อสารไปด้วย นอกจากจะได้ความรู้จากครูแล้วยังได้ความรู้จากเพื่อนด้วย เพราะในระหว่างเรียนมีการสื่อสารตอบโต้กันไปมากับทุกคนทำให้ผู้เรียนได้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้สอนและผู้เรียนด้วยกันอีกด้วย

-คุณตั้ม Freelance