ไม่ต้องทำอาหารเป็นก็ไปเรียนที่ฟิลิปปินส์ได้

อยากทำอาหารเป็นก่อนไปเรียนต่างประเทศ โดยเฉพาะอาหารไทย เพราะหากไปเรียนนานต้องคิดถึงแน่ๆ แถมถ้าทำไม่เป็นต้องซื้อกินทุกมื้อก็คงแพงสุดๆ หากน้องๆ คนไหนกังวลว่าการไปเรียนต่างประเทศจะต้องทำอาหารเป็นถึงจะ save money ได้ บอกเลยว่าไม่ใช่ที่ประเทศฟิลิปปินส์ค่ะ เพราะสถาบันสอนภาษาในประเทศฟิลิปปินส์ทุกสถาบันมีอาหารให้น้องๆ ทาน ครบทั้ง 7 วัน แบบบุฟเฟ่ต์นานานชาติ ซึ่งค่าอาหารนี้รวมอยู่ในค่าเรียนเรียบร้อยแล้ว หรือถ้าน้องๆ คนไหนไปเรียนแล้วคิดถึงอาหารไทย ก็สามารถหาทานได้ที่ห้างสรรพสินค้า หรือร้านอาหารในเมืองเซบูได้เลย และที่สำคัญทั้งหน้าตาและรสชาติไม่ต่างจากที่ไทยเลยค่ะ

ไม่ต้องมี License ก็สามารถดำน้ำลึก (Scuba Diving) ได้

น้องๆ คนไหนที่หลงรักการไปเที่ยวทะเลอยากดำน้ำลึก (Scuba Diving) ชมปะการัง และสัตว์โลกใต้ท้องทะเล แต่ไม่มีโอกาสเพราะไม่มี License อย่าเพิ่งหมดหวังไป!!! ที่ประเทศฟิลิปปินส์มีทริปดำน้ำลึกให้เราได้ลอง โดยไม่ต้องฝึกก่อนเพราะในขณะที่เราดำน้ำจะมีเจ้าหน้าที่อยู่ด้วยตลอด เขาจะสอนทฤษฏีเบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์ต่างๆ และการแสดงสัญญาณมือ เช่น โอเค ไม่โอเค เวลาเราอยู่ใต้น้ำมีอะไรจะได้บอกเขาได้ หรือถ้าน้องๆ คนไหนอยากได้ License ที่นี่ก็มีคอร์สให้ลงเรียน ใช้เวลาเรียนน้อยกว่า และราคาถูกกว่าที่ไทยด้วย ใครสนใจไปลองกันได้นะคะ

พูดภาษาอังกฤษไม่เก่ง ก็มีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติได้

น้องๆ คนไหนที่กังวลว่าตัวเองพูดภาษาอังกฤษไม่เก่ง ไปเรียนคนเดียวกลัวเหงา ไม่มีเพื่อน ทาง Study Cebu บอกเลยว่ามีแน่นอน 100% เพราะน้องๆ สามารถ make friend กับเพื่อนได้จากคลาสเรียนแบบกลุ่ม รูมเมท หรือการออกทริปของโรงเรียนในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ค่ะ (ทุกคนก็ไปเรียนคนเดียวเหมือนกัน ทุกคนไปหาเพื่อนใหม่ เพราะฉะนั้นน้องๆ  มีเพื่อนแน่นอนค่ะ เพราะเพื่อนในสถาบันเฟรนลี่มาก)

ไม่เก่งภาษาอังกฤษ ไม่มีพื้นฐานก็สามารถไปเรียนได้

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์มีหลักสูตรที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐานโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นไม่ว่าน้องๆ จะมีพื้นฐานภาษาอังกฤษน้อยแค่ไหน หรือไม่มีพื้นฐานเลยก็สามารถไปเรียนได้ ไม่ต้องกังวล เพราะการเรียนส่วนใหญ่จะเป็นคาบเรียนแบบตัวต่อตัว เนื้อหาสอนตาม level ของผู้เรียนทุกคนค่ะ

วางแผนไปเรียนภาษาที่ประเทศฟิลิปปินส์ เดือนกรกฏาคมปี 63 หรือเรียนปี 64 ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ติดต่อเข้ามาได้ที่ โทร : 02-129-3313 Line : @studycebu

 

 

Related Posts

May 28, 2020