ISLA SUGBO SEAFOOD CITY ร้านบุฟเฟต์ซีฟู้ดที่คุณไม่ควรพลาด!

หากพูดถึงเมือง Cebu คำตอบของคนส่วนใหญ่คงจะหนีไม่พ้น ทะเล ไม่ก็สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีอยู่เต็มไปหมดทั่วทุกหย่อมหญ้าของเมืองนี้ แต่อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาดของเมือง Cebu นั่นก็คือ บุฟเฟต์อาหารทะเลค่ะทุกคน!!! เพราะเป็นสิ่งที่ขึ้นชื่อมากเป็นที่สุด ถือเป็น Queen ของเมืองนี้เลยก็ว่าได้    ฮั่นแหนะ!!~ พูดแล้วหลายคนคงจะหิวขึ้นมาทันที วันนี้เรามีร้านอาหารคุณภาพระดับ 5 ดาว แต่ราคาสุดประหยัดมาแนะนำให้เพื่อนๆทุกคนได้รู้จักกันค่ะ ซึ่งร้านอาหารที่จะแนะนำในวันนี้ นั่นก็คือ ร้าน ISLA SUGBO SEAFOOD CITY !!!

ร้าน ISLA SUGBO SEAFOOD CITY มีพิกัดอยู่ที่ Archbishop Ave Ground Floor, Grand Convention Center of Cebu เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น.-14.00 น. และ 18.00 น.–22.00 น. ทุกวัน เป็นร้านบุฟเฟต์อาหารทะเลที่เต็มไปด้วยกุ้ง หอย ปู ปลา นานาชนิด ที่ทั้งสด สะอาดและมีคุณภาพ รวมตัวยกพลกันขึ้นมาจากทะเล เดินทับมุ่งหน้าเข้าปากเอาใจสายกินทั้งหลาย ให้ดื่มด่ำไปกับรสชาติที่สุดแสนจะอร่อย กินกันให้อิ่มจุกในราคาเพียงแค่ 725 Peso สำหรับอาหารและเครื่องดื่มรวมแล้วประมาณ 820 Peso/คน หรือประมาณ 575 บาท เท่านั้น

ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ออกแบบให้ดูเรียบง่าย ทันสมัยและลงตัว มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง สามารถรองรับคนได้เป็นจำนวนมาก ลูกค้าสามารถเลือกทานบุฟเฟต์อาหารทะเลได้ 2 แบบ คือทั้งแบบสั่งตามเมนูของทางร้าน และแบบคิดเมนูใหม่ขึ้นมาเอง

สำหรับคนไหนที่สนใจทานบุฟเฟต์แบบคิดเมนูใหม่ขึ้นมาเอง ภายในร้านจะมีโซนสำหรับเลือกวัตถุดิบ ทั้งผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และอาหารทะเล เช่น หอย scallops oyster หมึกน้ำดำ ปลาเก๋า ปลาแซลมอน กุ้งก้ามกราม  และปู เป็นต้น บริเวณนี้จะมีพนักงานให้บริการ คอยแนะนำวิธีที่เหมาะสมในการจัดเตรียมอาหาร พนักงานจะมีตะกร้าสำหรับใส่วัตถุดิบที่เราเลือก จากนั้นเขาจะนำเนื้อสัตว์ไปชั่งน้ำหนัก พร้อมจดรายละเอียดเมนูที่เราต้องการให้ทำ รอเพียงประมาณ 15-20 นาที อาหารที่เราสั่งไปก็จะมาเสิร์ฟที่โต๊ะ แบบร้อนๆ พร้อมทานได้เลย หรือหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากทานอาหารทะเลที่ยังเป็นๆอยู่ อย่างเช่น กั้ง กุ้ง lobster และปู ที่นี้ก็มีให้บริการ แต่ในส่วนนี้ไม่รวมในรายการบุฟเฟต์ ลูกค้าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

เห็นไหมคะว่า มาร้าน ISLA SUGBO SEAFOOD CITY เพียงร้านเดียว ได้ทั้งความอร่อย ความสนุก และบรรยากาศที่ดี ครบจบในที่เดียว ถือว่าเป็นร้านอาหารที่ราคาไม่แพง แต่คุณภาพพรีเมียมมากๆ หากคนไหนสนใจไปเที่ยวเมือง Cebu พร้อมเรียนภาษาอังกฤษไม่ว่าจะเป็นแบบระยะยาวหรือระยะสั้น สามารถติดต่อมาได้ที่ add Line:@ studycebu หรือจะโทรมาปรึกษาพูดคุยรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-129-3313 เราพร้อมแนะนำทั้งที่เรียนและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในฟิลิปปินส์ทุกขั้นตอน แนะนำฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ นะคะ

 

Related Posts